Blog - February 7, 2024

Tất cả sức mạnh Thần học trong Tải lại Persona 3

Tải lại Persona 3 đã giới thiệu một cơ chế chiến đấu mới, Theurgery, cho nhượng quyền thương mại. Khả năng này cho phép nhân vật lấp đầy thước đo thông qua nhiều phương tiện khác nhau và tung ra đòn tấn công mạnh mẽ sau khi được sạc đầy.

Video được Đề xuất

Mỗi nhân vật đều có một đòn tấn công Thần học, từ ổn đến hỏng.

Nội dung

 • Thần học hoạt động như thế nào trong Tải lại Persona 3?
 • Tất cả sức mạnh Thần học trong Tải lại Persona 3
  • nhân vật chính
  • Yukari Takeba
  • Junpei Iori
  • Akihiko Sanada
  • Mitsuru Kirijo
  • Fuuka Yamagishi
  • Aigis
  • Koromaru
  • Ken Amada
  • Aragaki Shinjiro

Thần học hoạt động như thế nào trong Tải lại Persona 3?

Theurgy là một cơ chế chiến đấu cho phép nhân vật của bạn tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ khi thanh đo của họ đã đầy. Cơ chế này được mở khóa sau khi Fuuka Yamagishi tham gia SEES, nghĩa là bạn sẽ không có quyền truy cập vào nó ngay lập tức. Sau khi được mở khóa, các nhân vật khác nhau phải đáp ứng các tiêu chí trong trận chiến để lấp đầy thước đo Thần học của họ.

Sau khi đầy, nhân vật có quyền truy cập vào một đòn tấn công mạnh mẽ mà không tiêu tốn SP và vượt qua hầu hết các kháng cự. Cuộc tấn công này tốt nhất nên để dành cho các ông chủ hoặc khi bạn đang gặp khó khăn. Cuộc tấn công Thần học của mỗi nhân vật đều có thể thay đổi cuộc chơi.

Tất cả các quyền năng Phụng vụ trong Tải lại Persona 3

Mỗi nhân vật đều có quyền truy cập vào một sức mạnh Thần học ngoại trừ Nhân vật chính, người mở khóa nhiều đòn tấn công Thần học khác nhau tùy thuộc vào Persona của anh ta. Các thành viên trong nhóm cũng có quyền truy cập vào sức mạnh Phụng vụ thứ hai sau khi Personas của họ thăng cấp. Đây là cách hoạt động của mọi Phụng vụ cũng như cách nhanh chóng điền vào thước đo Phụng vụ và sử dụng chúng.

nhân vật chính

Người lãnh đạo sau khi kích hoạt Persona đầu tiên của mìnhThẻ hoang dã thực sự. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Chỉ số Thần học của bạn sẽ tăng dần sau khi triệu hồi Persona.

Nhân vật chính có quyền truy cập vào bảy kỹ năng Phụng vụ khác nhau mà chúng ta biết cho đến nay. Bạn sẽ cần phải mở khóa sự kết hợp của các Persona này để mở khóa chúng.

 • Cadenza (Orpheus + Apsaras): Phục hồi 50% HP cho tất cả đồng minh đồng thời tăng chỉ số độ chính xác và né tránh của họ.
 • Anh em nhà Jack (Jack Frost + Pyro Jack): Gây sát thương toàn năng ở mức trung bình cho tất cả kẻ địch có khả năng gây Down cao.
 • Vua và tôi (Black Frost + King Frost): Gây sát thương Băng nặng lên tất cả kẻ địch với khả năng gây Đóng băng ở mức trung bình.
 • Những người bạn thân nhất (Forneus + Decarabia): Đặt một bùa lợi để đảm bảo đòn tấn công tiếp theo được sử dụng sẽ gây sát thương nhiều hơn gấp đôi.
 • Scarlet Havoc (Siegfried + Mithras): Gây sát thương Chém nghiêm trọng cho tất cả kẻ địch đồng thời bỏ qua mọi kháng cự.
 • Kẻ lừa đảo (Susano-o + Loki): Gây sát thương toàn năng lớn cho tất cả kẻ thù và có cơ hội gây ra tình trạng xấu.
 • Armageddon (Helel + Satan): Gây sát thương tối thượng lên tất cả kẻ thù để đổi lấy việc giảm HP và SP của bạn xuống còn một.

Như bạn có thể thấy, mọi kỹ năng Phụng vụ dành cho nhân vật chính đều rất đa dạng và có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Các kỹ năng hồi máu, tăng sức mạnh và gây sát thương đều có trong kho vũ khí Personas của Nhân vật chính. Tất cả những gì anh ta phải làm là triệu hồi một Persona để tạo ra sự gia tăng dần dần trong thước đo Theurgy của anh ta, thanh đo này sẽ tăng lên mỗi khi anh ta gây sát thương hoặc chuyển sang một Persona khác.

Hình ảnh nhân vật chính sử dụng Cadenza trong Persona 3 Reload.Anh ấy có thể làm tất cả nó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhân vật chính là quân bài hoang dã thực sự khi nói đến các cuộc tấn công Phụng vụ và có thể hoàn thành bất kỳ vai trò nào. Chúng tôi khuyên bạn nên hợp nhất càng nhiều Persona càng tốt để tận dụng sức mạnh thực sự của anh ta.

Yukari Takeba

Hình ảnh Yukari sử dụng kỹ năng Phụng vụ trong Persona 3 Reload.Một cơn gió mạnh. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Chỉ số Thần học của cô ấy sẽ tăng dần sau khi sử dụng kỹ năng chữa bệnh.

Vai trò chính của Yukari trong đội là hồi máu và là nguồn sát thương phép thuật phụ. Yếu tố chính của cô ấy là Gió và Persona phản ánh vai trò của cô ấy một cách hoàn hảo.

 • Mũi tên lốc xoáy (Io): Gây sát thương Gió nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua khả năng kháng cự của chúng.
 • Sự yên bình (Isis): Đặt một bùa lợi để đảm bảo đòn tấn công phép thuật tiếp theo được sử dụng bởi bất kỳ thành viên nào trong nhóm sẽ gây sát thương nhiều hơn gấp đôi.

Yukari bắt đầu với Io, và Nghi thức của cô ấy tập trung vào sát thương Gió. Mũi tên Lốc xoáy rất hiệu quả để chống lại các mục tiêu có điểm yếu là Gió và có thể được sử dụng để chống lại kẻ thù miễn nhiễm Gió, vì vậy hãy lưu nó vào đúng thời điểm. Mặt khác, Isis tập trung nhiều hơn vào vai trò hỗ trợ, tăng sát thương phép cho cả nhóm bằng kỹ năng Theurgy Tranquility của mình.

Junpei Iori

Hình ảnh Junpei sử dụng kỹ năng Thần học của mình trong Persona 3 Reload.Mang theo hơi nóng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần Thuật của anh ta sẽ tăng dần sau khi trúng một đòn chí mạng.

Junpei là một kẻ gây sát thương vật lý với trọng tâm thứ yếu là nguyên tố Lửa. Vai trò của anh ta chủ yếu là gây sát thương với tỷ lệ chí mạng cao.

 • Hack n’ Blast (Hermes): Gây sát thương Chém nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng.
 • Ngọn lửa sự sống (Trismegistus): Gây sát thương Lửa lớn cho kẻ địch trong khi bỏ qua khả năng kháng cự của chúng. Kỹ năng này cũng hồi phục hoàn toàn cho người dùng.

Persona Hermes ban đầu của Junpei mang lại nhiều sức mạnh tấn công hơn với Hack n’ Blast, sử dụng toàn bộ sức mạnh của loại sát thương Chém của anh ta. Sau khi có được Trismegistus, trọng tâm của Junpei chuyển sang sát thương Lửa lớn với Blaze of Life, đồng thời tăng gấp đôi khả năng hồi máu hoàn toàn cho người dùng.

Akihiko Sanada

Hình ảnh Akihiko sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Sét đánh nhiều hơn hai lần. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Chỉ số Theurgy của anh ấy sẽ tăng dần sau khi sử dụng kỹ năng buff cho bản thân.

Akihiko tương tự Junpei về khả năng gây sát thương vật lý. Loại sát thương phép thuật chính của anh ta là Điện, và anh ta tập trung vào việc tăng sức mạnh cho bản thân để tạo ra sát thương nặng.

 • Tia sét (Polydeuces): Gây sát thương Điện nặng cho tất cả kẻ địch trong khi bỏ qua sức đề kháng của chúng.
 • Cuộc tấn công điện (Caesar): Gây sát thương Điện nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua khả năng kháng cự của chúng. Kỹ năng này cũng có khả năng gây sốc cao.

Persona Polydeuces của Akihiko phát huy toàn bộ sức mạnh Điện của mình với Lightning Spike, gây sát thương cho tất cả kẻ thù trong bán kính của nó. Sau đó, Caesar tiếp tục khuếch đại sát thương Điện bằng Electric Onslaught, có khả năng cao khiến kẻ địch bị ảnh hưởng bị Sốc.

Mitsuru Kirijo

Hình ảnh Mitsuru sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Nữ hoàng băng giá. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Theurgy của cô ấy sẽ tăng dần sau khi hạ gục kẻ thù hoặc khiến chúng bị bệnh trạng thái.

Mitsuru là bậc thầy về sát thương Băng và gây ra những bệnh tiêu cực cho kẻ thù của mình. Personas của cô ấy tập trung vào sức mạnh tấn công bằng kỹ năng Phụng vụ của họ.

 • Bão tuyết (Penthesilea): Gây sát thương băng nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua khả năng kháng cự của chúng.
 • Lưỡi dao hành quyết (Artemisia): Gây sát thương toàn năng lớn cho kẻ địch đồng thời giảm chỉ số của chúng.

Persona Penthesilea ban đầu của Mitsuru cho phép cô gây sát thương băng nghiêm trọng lên kẻ địch, khiến đây trở thành một đòn kết liễu tuyệt vời. Khi tiến đến Artemisia, Mitsuru có được quyền truy cập vào Blade of Execution, ném sát thương toàn năng vào hỗn hợp đồng thời làm suy yếu mục tiêu.

Fuuka Yamagishi

Hình ảnh Fuuka sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Xương sống của đảng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần học của cô ấy sẽ tăng dần sau khi phân tích kẻ thù.

Fuuka không phải là một chiến binh tích cực, nhưng sự hỗ trợ từ tuyến sau của cô ấy là vô giá đối với cả nhóm. Personas của cô làm nổi bật phong cách chơi này bằng nhiều loại bùa lợi theo đội.

 • Nhà tiên tri (Lucia): Đặt một buff ngẫu nhiên cho tất cả các thành viên trong nhóm.
 • Khải Huyền (Juno): Tạo hiệu ứng tăng cường ngẫu nhiên cho tất cả thành viên trong nhóm.

Persona Lucia của Fuuka cấp buff ngẫu nhiên cho mọi thành viên đang hoạt động trong nhóm. Điều này có thể bao gồm từ việc tăng chỉ số đơn giản đến tỷ lệ tấn công chí mạng. Juno tiếp tục khuếch đại những phép bổ trợ này bằng cách mang lại hiệu ứng nâng cao cho những đồng đội tích cực bằng kỹ năng Thần học của cô ấy.

Aigis

Hình ảnh Aigis sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Sự trỗi dậy của máy móc. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần Thuật của cô ấy sẽ tăng dần sau khi sử dụng một kỹ năng vật lý.

Aigis là một kẻ tấn công vật lý mạnh mẽ với khả năng cộng thêm sát thương Chém và Xuyên. Personas của cô ấy gây thêm sát thương bằng các kỹ năng Thần học của họ.

 • Chế độ Orgia (Palladion): Gây sát thương Pierce nặng lên tất cả kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng. Aigis không thể bị điều khiển trong vài lượt tiếp theo.
 • Hỏa lực tối đa (Athena): Gây sát thương Pierce nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng.

Persona Palladion của Aigis phát huy tối đa sát thương Pierce của cô ấy với Chế độ Orgia. Nhược điểm của kỹ năng Phụng vụ này là Aigis sẽ ở chế độ lái tự động trong vài lượt tiếp theo, vì vậy hãy lên kế hoạch cho phù hợp. Cuối cùng, Hỏa lực tối đa của Athena sẽ tiêu diệt hoàn toàn kẻ thù với sát thương Pierce nghiêm trọng.

Koromaru

Hình ảnh Koromaru sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Thả lũ chó săn địa ngục ra. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần Thuật của anh ta sẽ tăng dần sau khi khai thác điểm yếu của kẻ thù.

Tinh thần chiến đấu như loài chó của Koromaru tỏa sáng khắp Cerberus với những bùa lợi vật lý mạnh mẽ và sát thương Bóng tối. Anh ta chỉ có quyền truy cập vào một Persona, mặc dù nó có thể học được hai kỹ năng Phụng vụ.

 • Chó săn của Hades (Cerberus): Gây sát thương Bóng tối nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng.
 • Tiếng hú sức mạnh (Cerberus): Đặt một bùa lợi để đảm bảo đòn tấn công vật lý tiếp theo được sử dụng bởi bất kỳ thành viên nào trong nhóm sẽ gây sát thương nhiều hơn gấp đôi.

Cerberus của Koromaru bắt đầu bằng Hound of Hades, một kỹ năng Phụng vụ gây sát thương Bóng tối nghiêm trọng cho kẻ thù được chọn. Khi bạn tiến bộ, Cerberus có quyền truy cập vào Power Howling, một phép bổ trợ cho đội của bạn cho phép họ gây sát thương gấp đôi trong đòn tấn công vật lý tiếp theo.

Ken Amada

Hình ảnh Ken sử dụng kỹ năng Thần học trong Persona 3 Reload.Tắm trong ánh sáng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần học của anh ấy sẽ tăng dần sau khi SP của anh ấy giảm xuống dưới một nửa.

Ken tập trung vào sát thương Nhẹ đồng thời tăng gấp đôi vai trò hỗ trợ phụ cho đội. Cả hai Persona của anh đều thể hiện sức mạnh của Ken một cách hoàn hảo.

 • Sự trừng phạt của Thiên Chúa (Nemesis): Gây sát thương nhẹ nghiêm trọng cho kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng.
 • Sự Can Thiệp Thần Thánh (Kala-Nemi): Hồi sinh tất cả thành viên trong nhóm và hồi phục hoàn toàn cho họ. Đòn tấn công tiếp theo được sử dụng chống lại bất kỳ đồng đội nào sẽ bị phản tác dụng.

Persona Nemesis của Ken tăng cường sát thương Ánh sáng bằng Divine Retribution. Sau khi thăng lên Kala-Nemi, Ken nhận được Sự can thiệp thần thánh, một kỹ năng Phụng vụ giúp hồi sinh và phục hồi tất cả thành viên trong nhóm bằng một tấm khiên phản lại sát thương.

Aragaki Shinjiro

Hình ảnh Shinjiro sử dụng kỹ năng Thần học của mình trong Persona 3 Reload.Bạo lực giải quyết mọi vấn đề của anh ta. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tăng đo: Thanh đo Thần lực của anh ấy sẽ tăng dần sau khi HP của anh ấy giảm xuống dưới một nửa.

Shinjiro là thành viên cuối cùng trong nhóm của bạn. Trọng tâm của anh ta là sát thương vật lý, tập trung vào các kỹ năng Tấn công mạnh mẽ. Điều này được phản ánh bởi Persona của anh ấy.

 • Cơn thịnh nộ chảy máu (Castor): Gây sát thương nặng cho kẻ địch trong khi bỏ qua sự kháng cự của chúng.

Persona Castor của Shinjiro thu hút sức mạnh từ lòng căm thù của mình thông qua Bleting Fury, một kỹ năng Tấn công gây sát thương nghiêm trọng và vượt qua mọi kháng cự. Thật không may, Persona của Shinjiro không thăng thiên hoặc học các kỹ năng Thần học bổ sung.

Với sức mạnh của Phụng vụ, bạn có thể khám phá những độ sâu sâu nhất của Tartarus, tìm những người mất tích và tiếp tục khám phá bí ẩn về Giờ đen tối và những bí mật của nó.