Blog - February 8, 2024

20 điệu nhảy và biểu tượng hiếm nhất trong Fortnite

Bạn có bao giờ thắc mắc top 20 điệu nhảy hiếm nhất ở Pháo đài đã từng? Chà, hãy đọc tiếp và chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ khiêu vũ với kẻ thù của mình bằng những biểu tượng cảm xúc hiếm có khi giành được Victory Battle Royals.

Pháo đài cung cấp cho người chơi nhiều loại mỹ phẩm, bao gồm các biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy mà người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ để nhận hoặc mua bằng VBucks. Các trang phục được xếp hạng từ bình thường đến huyền thoại, giống như tất cả các vật phẩm trang phục trong Pháo đài.

Dưới đây là 20 điệu nhảy và biểu cảm hiếm nhất trong Pháo đài (không bao gồm các biểu tượng cảm xúc của Battle Pass).

Hiếm nhất Pháo đài biểu tượng cảm xúc và ngày nhìn thấy lần cuối trong cửa hàng vật phẩm

Biểu Tượng Cảm Xúc (Hiếm có)Nhìn thấy lần cuối trong cửa hàng vật phẩmTươi (Sử thi)Tháng 11 Ngày 21 tháng 7 năm 2018 (hơn 1.905 ngày trước)Kiss the Cup (Không phổ biến)Ngày 28 tháng 7 năm 2019 (hơn 1.656 ngày trước)Chào mừng! (Không phổ biến) Tháng 10 13, 2019 (hơn 1.579 ngày trước)Về nhà đi! (Không phổ biến) Tháng 10 Ngày 13 tháng 4 năm 2019 (hơn 1.579 ngày trước)Head Banger (sê-ri ICON)27 tháng 4 năm 2020 (hơn 1.382 ngày trước)Nâng cúp (Không phổ biến)Tháng 8. Ngày 22 năm 2020 (hơn 1.266 ngày trước)Zombie Shambles (Không phổ biến)Nov. Ngày 6 năm 2020 (hơn 1.189 ngày trước)Out With The Old (Không phổ biến)Jan. Ngày 1 tháng 1 năm 2021 (hơn 1.133 ngày trước)Hát theo (Không phổ biến)Jan. Ngày 5 năm 2021 (hơn 1.129 ngày trước)Freezing Burst (Loạt game huyền thoại)Ngày 19 tháng 3 năm 2021 (hơn 1.056 ngày trước)Lazer Flex (sê-ri ICON)Ngày 13 tháng 6 năm 2021 (hơn 970 ngày trước)Lazer Blast (sê-ri ICON)Ngày 13 tháng 6 , 2021 (hơn 970 ngày trước)Kéo lên (sê-ri ICON)12 tháng 7 năm 2021 (hơn 941 ngày trước)Jabba Switchway (sê-ri ICON)Tháng 8. Ngày 16 tháng 8 năm 2021 (hơn 906 ngày trước)Go Mufasa (loạt ICON)Tháng 8. Ngày 16 tháng 8 năm 2021 (hơn 906 ngày trước)Phức tạp (Hiếm)Tháng 8. 21, 2021 (hơn 901 ngày trước)Gọn gàng (Hiếm)Dec. Ngày 6 tháng 12 năm 2022 (hơn 429 ngày trước)Giận dữ (Hiếm)Tháng 12. 7, 2022 (cách đây hơn 428 ngày)Hoạt bát (Sử thi)Tháng 12. 27, 2022 (hơn 408 ngày trước)Poof (Không phổ biến)7 tháng 7, 2023 (hơn 216 ngày trước)

Sự hiếm có thực sự nằm ở tần suất mỹ phẩm đó xuất hiện trong cửa hàng vật phẩm. Đôi khi, biểu tượng cảm xúc hoặc điệu nhảy màu xanh lá cây có thể được coi là một trong những biểu tượng cảm xúc độc đáo nhất trong trò chơi—vì số lượng người chơi có cơ hội mua nó tương đối thấp.

Epic Games là một cường quốc sản xuất da ngày nay. Điều đó giải thích tại sao một số biểu tượng cảm xúc như Tươi Hôn chiếc cốc đã không được nhìn thấy trong nhiều năm—tại sao phải bận tâm đến việc khởi chạy lại các biểu tượng cảm xúc theo mùa mà chỉ là một phần của Pháo đài cơ sở người chơi không mua khi bạn có thể phát hành một cái mới mà chưa ai sở hữu?

Biểu tượng cảm xúc hiếm nhất trong Fortnite là gì?

Biểu tượng cảm xúc Fortnite mớiFresh – Chụp màn hình qua Epic Games

Tươi là hiếm nhất Pháo đài biểu cảm hôm nay và có lẽ sẽ còn rất lâu nữa vì câu chuyện đằng sau nó. Điệu nhảy này được giới thiệu trong cửa hàng vật phẩm vào năm 2017 với giá 800 V-Bucks và được nhìn thấy lần cuối vào tháng 11 năm 2018, hơn 1.800 ngày trước. Fresh là sự ám chỉ rõ ràng đến chương trình truyền hình những năm 90 Hoàng tử tươi của Bel-Air và điệu nhảy do nhân vật Carlton của Alfonso Ribeiro biểu diễn.

Và đó là một phần lý do tại sao chúng ta có thể sẽ không bao giờ gặp lại Fresh trong cửa hàng vật phẩm nữa. Ribeiro đã đệ đơn kiện Epic Games yêu cầu quyền đối với biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy. Mặc dù anh ấy đã hủy bỏ cáo buộc vào năm 2019 và Epic hiện không nợ anh ấy bất cứ điều gì, nhưng có khả năng các nhà phát triển sẽ tiếp tục cẩn thận và không đưa biểu tượng cảm xúc này trở lại Pháo đài bất cứ lúc nào sớm để tránh các vấn đề tiếp theo với diễn viên.

Hôn chiếc cốc

Biểu tượng cảm xúc Kiss the Cup FortniteKiss the Cup – Chụp màn hình qua Epic Games

Chiến thắng một Pháo đài trận đấu không phải là một kỳ công dễ dàng. Cuối cùng khi bạn nhận được Victory Royale, bạn nên chuẩn bị để ăn mừng dịp này.

Kissing the Cup được phát hành vào năm 2019 với giá 200 V-Bucks để kỷ niệm Pháo đài World Cup 2019, chiến thắng thuộc về Bugha. Rất khó có khả năng một mặt hàng cụ thể như vậy sẽ được khởi chạy lại và biểu tượng cảm xúc này đã không còn tồn tại trong cửa hàng vật phẩm hơn 1.500 ngày.

Về nhà! và chào mừng!

Về nhà! – Chụp màn hình qua Epic GamesChào mừng! – Chụp màn hình qua Epic Games

Hai biểu tượng cảm xúc này xuất hiện cùng nhau với giá 100 V-Bucks mỗi biểu tượng vào cuối Fortnite Chương một, phần 10 và đã không được nhìn thấy lại trong hơn 1.400 ngày.

Chúng liên quan đến phần cuối của chương, khi The Visitor và nhóm của anh ta, The Seven, phá hủy Zero Point bằng một thiên thạch và thay đổi hòn đảo mãi mãi.

Những biểu tượng cảm xúc này được sử dụng để thể hiện sự ủng hộ của người chơi đối với hành động của Người truy cập, chào mừng sự hủy diệt và xây dựng lại của anh ta hoặc để thể hiện rằng họ muốn anh ta ra đi. Đây có lẽ là sự ám chỉ đến các bộ phim về người ngoài hành tinh và ngày tận thế trong đó sự kiện thay đổi thế giới chia dân số thành các nhóm muốn điều đó xảy ra hoặc những nhóm muốn ngăn chặn nó.

đập đầu

Biểu tượng cảm xúc Head Banger FortniteHead Banger – Chụp màn hình qua Epic Games

Biểu tượng cảm xúc này là một phần của Fortnite hợp tác với những người nổi tiếng ngoài đời thực. Head Banger là một emote 300 V-Buck, một phần của sự hợp tác với rapper người Mỹ Travis Scott. Giống như tất cả các vật phẩm trong bộ của anh ấy, biểu tượng cảm xúc Head Banger đã không được nhìn thấy trong cửa hàng vật phẩm trong hơn 1.200 ngày và nó có thể sẽ chỉ quay trở lại khi (và nếu) Epic và Travis Scott gia hạn thỏa thuận bán bộ này trong tro choi.

Nâng cốc

Biểu tượng cảm xúc Fortnite Cup nâng caoKiss the Cup – Chụp màn hình qua Epic Games

Biểu tượng này thực ra không liên quan đến biểu cảm Kiss the Cup, mặc dù nó gần như hiếm gặp. Nó được bán với giá 200 V-Bucks chỉ trong hai ngày, nhưng nó cũng miễn phí cho những người xếp hạng đủ cao trong giải đấu trực tuyến Raise the Cup, được tổ chức vào ngày 18 tháng 8 năm 2020.

Điệu nhảy nhỏ mà nhân vật của bạn thực hiện khi bạn sử dụng biểu tượng cảm xúc này liên quan đến việc nâng cúp của đội bóng đá Anh Liverpool sau khi vô địch Premier League vào năm 2020.

Zombie hỗn loạn

Biểu tượng cảm xúc của Zombie Shambles FortniteZombie Shambles – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Biểu tượng cảm xúc độc đáo này khiến nhân vật của bạn bước đi như thây ma và thế là xong. Điều khiến Zombie Shambles khá hiếm là nó đã được bán với giá 200 V-Bucks trong một ngày vào ngày 6 tháng 11 năm 2020, trong Cửa hàng hàng ngày. Nó đã không được nhìn thấy kể từ đó, không có sẵn trong hơn 1000 ngày.

Ngoài tuổi tác

Bỏ đi biểu tượng cảm xúc Fortnite cũBỏ cái cũ – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Sẽ không có gì đặc biệt về biểu tượng cảm xúc theo mùa này nếu không phải vì năm 2020 nói chung là tồi tệ như thế nào. Đại dịch COVID-19 bùng phát trên toàn cầu và tất cả chúng ta đều bị mắc kẹt trong nhà gần như cả năm, dựa vào trò chơi của mình để giải trí.

Biểu tượng cảm xúc đó yêu cầu nhân vật của bạn bật một quả bóng bay có dòng chữ “2020” trong khi thổi phồng một quả bóng mới có chữ “2021” trong khi mỉm cười. Nó tinh tế cho thấy những hy vọng của chúng ta về năm mới vào thời điểm đó như thế nào. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, biểu tượng cảm xúc này đã không được nhìn thấy và xét theo tính thời vụ của nó, nó có thể sẽ biến mất vĩnh viễn đối với những người không mua nó.

Hát theo

Hát cùng biểu tượng cảm xúc FortniteHát theo – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Đây là một trường hợp bất thường về một biểu tượng cảm xúc hiếm hoi được tặng miễn phí. Lúc đầu, Sing Together được bán với giá 200 V-Bucks nhưng sau đó được cung cấp miễn phí trong cửa hàng vật phẩm và những người mua lần đầu sẽ được hoàn lại tiền.

Nó được nhìn thấy lần cuối cách đây hơn 1000 ngày.

Vụ nổ đóng băng

Biểu tượng cảm xúc Freezing Burst FortniteFreezing Burst – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Những ai muốn có thêm một chút trò chơi trong trò chơi của họ có thể mua cái này thần chiến tranh-biểu tượng cảm xúc theo chủ đề cho đến ngày 21 tháng 3 năm 2021, với giá 1.000 V-Bucks. Nó chưa bao giờ được nhìn thấy trong Pháo đài một lần nữa, ngay cả sau khi phát hành Thần chiến tranh: Ragnarok vào tháng 11 năm 2022.

Cũng giống như bất kỳ vật phẩm cộng tác nào, vật phẩm này có thể sẽ chỉ quay trở lại trò chơi khi Epic ký thỏa thuận mới với chủ sở hữu bản quyền.

Lazer Blast và Lazer Flex

Lazer Blast – Ảnh chụp màn hình qua Epic GamesLazer Flex – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Một bộ điệu nhảy khác từ sự hợp tác của bên thứ ba được thực hiện bởi Pháo đài. Lazer Blast và Lazer Flex là một phần của chuỗi ICON cùng với bộ ba EDM Major Lazer và cũng là một phần của bộ mỹ phẩm hợp tác đã được tái phát hành trước đây. Mặc dù chúng được nhìn thấy lần đầu trong cửa hàng vật phẩm vào tháng 8 năm 2019, nhưng chúng cũng có mặt trong trò chơi vào ngày 13 tháng 6 năm 2021, khi chúng được nhìn thấy lần cuối.

Điều đó sẽ mang lại cho bạn hy vọng có thể gặp lại những món đồ này trong tương lai.

Kéo lên

Kéo lên – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Chuỗi biểu tượng cảm xúc ICON này là thành quả của sự hợp tác giữa Epic Games và TikToker Cale Saurage. Nhân vật của bạn sẽ nhảy điệu nhảy của Cale theo bài hát ROCKSTAR của DaBaby và Roddy Ricch.

Khi nó được nhìn thấy lần cuối trong cửa hàng vật phẩm vào ngày 12 tháng 7 năm 2021, nó đã được bán với giá 500 V-Bucks.

Đường chuyển mạch Jabba

Biểu cảm Jabba Switchway trong Fortnite.Jabba Switchway – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Một biểu tượng cảm xúc khác của ICON Series có bài hát DaBaby trong đó, Jabba Switchway được lấy cảm hứng từ điệu nhảy do nhóm Jabbawockeez thực hiện trên bài hát BOP.

Lần cuối cùng nó được bán với giá 500 V-Bucks là hơn 800 ngày trước.

Đi Mufasa

Sử dụng biểu tượng cảm xúc Mufasa trong Fortnite.Go Mufasa – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Đây là một điệu nhảy khác của DaBaby’s BOP, lần này được diễn giải bởi vũ công Mufasa. Nó cũng được nhìn thấy lần cuối trong cửa hàng vật phẩm hơn 800 ngày trước với giá 500 V-Bucks.

Nó phức tạp lắm

Đó là biểu tượng cảm xúc phức tạp trong Fortnite.Nó phức tạp – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Đây là một trong những biểu tượng cảm xúc có độ hiếm trong trò chơi cao nhất trong danh sách. Nó phức tạp được phát hành lần đầu tiên vào năm 2020 với giá 500 V-Bucks và nó đã không quay trở lại cửa hàng của người chơi kể từ ngày 21 tháng 8 năm 2021. Điều đó khiến nó trở thành một trong những biểu tượng cảm xúc không hợp tác hiếm nhất trong Pháo đài.

Ngăn nắp

Tidy – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Tidy ra mắt vào năm Pháo đài quay trở lại năm 2018, trong mùa thứ ba của trò chơi. Kể từ đó, biểu tượng cảm xúc hiếm hoi đã xuất hiện trong cửa hàng hàng chục lần. Tính đến thời điểm viết bài, động tác nhảy này đã không được xuất hiện trong hơn một năm, khiến nó dễ dàng trở thành một trong những biểu tượng cảm xúc hiếm hoi hơn trong Pháo đài. Điều đáng chú ý là Tidy cũng có sẵn trong LEGO Pháo Đài.

hung hãn

Rambunccious – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Rambunccious từng giữ danh hiệu hiếm nhất Pháo đài emote. Nó đã vắng bóng trong cửa hàng gần 1.500 ngày trước khi xuất hiện trở lại vào đầu tháng 12 năm 2022. Đây cũng là lần cuối cùng biểu tượng cảm xúc được nhìn thấy trong trò chơi.

Điều thú vị là có thể Rambunccious được cho là sẽ xuất hiện dưới một cái tên khác. Mã cho biểu tượng cảm xúc là EID_Zippy, có nghĩa là tên ban đầu của điệu nhảy rất có thể là Zippy. Vì vậy, việc chuyển sang một cái tên phức tạp hơn (và viết thú vị hơn nhiều) có lẽ là một quyết định vào phút chót.

hoạt bát

Hoạt bát – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Vivacious ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và kể từ đó đã có mặt tại cửa hàng tổng cộng 10 lần. Biểu tượng cảm xúc ra mắt đồng thời với Trang phục đặc vụ Rogue, khiến một số người chơi nghĩ rằng cả hai có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó. Tuy nhiên, không có mối liên hệ nào khác giữa trang phục và biểu tượng cảm xúc tồn tại.

Tại thời điểm viết bài, biểu tượng cảm xúc có biểu tượng sai. Khi tra cứu, bạn sẽ thấy hình ảnh nổi bật của Hootenanny. Điều này cũng có thể không biểu thị mối liên hệ giữa hai bên và rất có thể là một sự giám sát.

gặp sự cố

Poof – Ảnh chụp màn hình qua Epic Games

Biểu tượng cảm xúc Poof chỉ hiển thị một quả bom khói ngớ ngẩn do nhân vật của bạn làm thất bại, người này không những không thể lẩn trốn mà còn bị nghẹn vì khói bốc lên từ quả bom. Nó được nhìn thấy lần cuối vào ngày 22 tháng 8 năm 2021 và cũng là một biểu tượng cảm xúc không cộng tác có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Nếu bạn có bất kỳ biểu cảm hoặc điệu nhảy nào trong số này, hãy luôn chừa một chỗ cho chúng trong bánh xe biểu tượng cảm xúc của bạn để chứng minh bạn đã chơi được bao lâu và đưa lồng tiếng của mình vào mặt mọi kẻ thù đi ngang qua đường của bạn.

Liệu top 20 hiếm nhất Pháo đài những điệu nhảy và biểu tượng cảm xúc có bao giờ quay trở lại không?

Ảnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesẢnh chụp màn hình qua Epic GamesFresh – Chụp màn hình qua Epic Games

Liệu những biểu cảm và điệu nhảy hiếm hoi này có bao giờ quay trở lại trong thế giới này không? Pháo đài Cửa hàng vật dụng? Tính đến thời điểm hiện tại, không có biểu tượng cảm xúc nào trong số này được nhìn thấy trong cửa hàng nữa. Cách duy nhất để có được chúng là mua một tài khoản đầy đủ với những biểu tượng cảm xúc này trong Tủ khóa. Một số trong số này trong danh sách sẽ quay trở lại Pháo đài chắc chắn sẽ mang về những người chơi lớn tuổi đã bỏ lỡ họ. Tuy nhiên, Pháo đài vẫn chưa đưa các vật phẩm cũ trở lại trò chơi.

Với những gợi ý và rò rỉ gần đây xung quanh Pháo đài Chương 4, Phần 5 để đưa các mùa cũ trở lại, có khả năng rất cao là rất nhiều biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy hiếm hoi này sẽ xuất hiện trở lại trong cửa hàng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn hoạt động tích cực trong thời gian này nhé! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một biểu tượng cảm xúc và điệu nhảy hiếm có phải không?